5 อุปกรณ์แก้นอนกรนที่ไม่ได้ผล มีราคาถูก ถ้าต้องการเสียตังค์ฟรี เชิญซื้อได้เลย ++

Last updated: 31 ต.ค. 2566  |  12072 จำนวนผู้เข้าชม  | 


5 อุปกรณ์แก้นอนกรนที่ไม่ได้ผล มีราคาถูก ถ้าต้องการเสียตังค์ฟรี เชิญซื้อได้เลย ++

 5 อุปกรณ์แก้นอนกรนที่ไม่ได้ผล มีราคาถูก ถ้าต้องการเสียตังค์ฟรี เชิญซื้อได้เลย ++ 

1 คลิปขยายโพรงจมูก แก้นอนกรน

มีขายอยู่มากมายทาง internet สินค้าราคาถูกและมาจากจีน คุณจะใส่เข้าไปกี่ร้อยอัน กี่พันอัน ก็ไม่มีทางแก้นอนกรนได้แน่นอน เพราะต้นเหตุของการกรนมาจากกล้ามเนื้อบริเวณช่วงลำคอ หลังโคนลิ้นนะครับ แล้วคุณไปแก้บริเวณจมูก มันใช่ไหมครับ ลองคิดดูกันเองนะ

2 สายรัดคางแก้นอนกรน

สายรัดคางแบบนี้จะรั้งกล้ามเนื้อบริเวณช่วงปากครับ ทำให้อ้าปากยากนั่นเอง จริงๆ แล้วสายรัดคางเค้านำไปใช้ร่วมกับ cpap นะครับ นอกจากนี้สายรัดคางมาพร้อมกับความอึดอัด รำคาญอีกด้วย ไม่เชื่ออย่าช้า ลองเลย!

3 ฟันยางแก้นอนกรน

ฟันยางจริงๆ แล้วเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ได้ผล ถ้าติดตั้งโดยแพทย์นะครับ แต่ที่มีขายตาม internet นั้นมาจากจีน ราคาถูก และแฝงไปด้วยผลข้างเคียง เช่น คางยื่น ปวดกราม และวัสดุที่ใช้ผลิตนั้นเป็น food grade นะครับ ไม่ควรใส่เข้าไปในร่างกาย (อุปกรณ์ที่เราจะสามารถใส่เข้าไปในร่างกายได้ควรเป็น Medical Grade และต้องผ่านมาตรฐาน ISO 10993-1 หมายถึง สามารถนํามาใช้ในร่างกายคนไข้ได้ มีคุณภาพดีและความปลอดภัย เพราะผ่านขั้นตอนการประเมินความปลอดภัยในการใช้เครื่องมือแพทย์ทั้งที่สัมผัสกับร่างกายโดยตรงและโดยอ้อม เช่น ความเป็นพิษต่อเซลล์ ความไวต่อการตอบสนอง การระคายเคือง ปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นที่ชั้นใต้ผิวหนัง ความเป็นพิษต่อระบบต่างๆ ของร่างกาย) อยากคางยื่นและปวดกราม อย่าช้า ซื้อเลย!

4 นาฬิกาข้อมือ แก้นอนกรน

ไม่น่าเชื่อว่าสินค้าแบบนี้ก็มีคนเชื่อว่าจะแก้นอนกรนได้ ลองถามกลับคนขายสิครับ ว่านาฬิกาไปช่วยตรงไหน อย่างไร? ข้อมือจะไปเกี่ยวอะไรกับนอนกรน

5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือยาแก้นอนกรน

กินเป็นร้อยกล่อง ก็ไม่ work ถ้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเหล่านี้ work คงไม่ต้องมีอุปกรณ์ต่างๆ ก็ได้มั้ง cpap ก็คงไม่เกิด บอกแล้วไม่ต้องเชื่อเรา ลองไปซื้อทานเลยครับ แล้วจะรู้

(ขอบคุณบทความจาก บริษัท ไม่กรน จำกัด)


นอนกรน, อาการนอนกรน, นอนกรนหยุดหายใจ, Sleep Apnea, OSA , Obstructive Sleep Apnea, หยุดหายใจขณะหลับ, pkhealthcare, CPAP, ResMed, ตัวแทนจำหน่าย ResMed, ศูนย์บริการ ResMed ประเทศไทย, ResMed ประเทศไทย, เครื่อง cpap, เครื่อง cpap ยี่ห้อไหนดี

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้