ResMed AirView & myAir Details

 

 ResMed AirView ดูแลและวิเคราะห์การนอนหลับเพื่อสุขภาพที่ดี

AirView เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณได้รับการดูแล รวมถึงสามารถวิเคราะห์การนอนหลับจากการใช้เครื่อง CPAP ข้อมูลจะถูกส่งอัตโนมัติจากที่บ้านของท่าน ส่งข้อมูลเข้าสู่ระบบ AirView แบบออนไลน์ทุกวัน สามารถทราบถึงข้อมูลการนอนหลับการวิเคราะห์การนอนหลับเบื้องต้นในทุกๆครั้งที่ใช้งานเครื่อง CPAP ของ ResMed รุ่นที่รองรับระบบ AirView

AirView เป็นระบบการดูแลและวิเคราะห์การนอนดีที่สุดในขณะนี้ โดยระบบฝากข้อมูลไว้บนคลาวด์สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลแบบออนไลน์ โดยตัวแทนจำหน่ายจะสามารถเข้าถึงข้อมูลการนอนของลูกค้าและเชร์ข้อมูลเชิงลึกด้านการนอนให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพได้อีกด้วย ช่วยให้การวิเคราะห์ข้อมูลเป็นไปได้อย่างง่ายดายด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สาย สำหรับ เครื่อง CPAP ของ ResMed รุ่นต่อไปนี้ AirSense 10, AirCurve 10, AirMini , Astral และ Stellar

เราสามารถวิเคราะห์ข้อมูลการนอนของท่านโดยผู้เชี่ยวชาญพิเศษโรคโรคหยุดหายใจขณะหลับจากการอุดกั้น หรือ โรค Obstructive Sleep Apnea และแนะนำแนวทางการรักษาให้กับท่าน รวมถึงแนะนำแพทย์ผู้ชำนาญการพิเศษ ที่จะช่วยให้ท่านรักษาและดูแลสุขภาพการนอนของท่านให้ดียิ่งขึ้น พร้อมใช้ชีวิตสดชื่นแจ่มใส่ตลอดทั้งวัน ทุกวัน

 

ResMed myAir

myAir เป็นโปรแกรมสนับสนุนที่ช่วยให้คุณสามารถติดตามวิเคราะห์การนอนหลับของคุณกับ เครื่อง CPAP ResMed AirSense10 หรือ AirCurve 10

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้เครื่อง CPAP มือใหม่ หรือผู้ใช้เก่า โปรแกรม ResMed myAir ช่วยให้คุณสามารถติดตามความคืบหน้าในการใช้เครื่อง CPAP ของคุณในแต่ละวัน โดยระบบจะรับข้อมูลจากตัวเครื่องของคุณโดยอัตโนมัติและอัพโหลดข้อมูลไปยัง myAir จากนั้นคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และดูข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับการนอนของคุณอย่างง่ายดายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

นอกจากข้อมูลการนอนของคุณ myAir ยังมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์และวิดีโอเพื่อการศึกษาวิธีการใช้งานเครื่อง CPAP และ วิธีการรักษาความสะอาดของหน้ากากรุ่นต่างๆ เพื่อความสะดวกสบายในการดูแลการนอนหลับที่มีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น

ภายใน myAir ประกอบด้วย :
• myAir Score แสดงคะแนนรวมในการใช้เครื่อง CPAP ของคุณในชีวิตประจำวัน
• Sleep data ตัวชี้วัดที่จะช่วยให้คุณติดตามความคืบหน้าการนอนของคุณโดยละเอียด
• Coaching tips การสนับสนุนและฝึกฝนการใช้งานเครื่อง CPAP และ วิดีโอคำแนะนำต่างๆที่เป็นคำถามที่พบบ่อย

myAir จะเพิ่มกำลังใจ และ จะช่วยคุณให้มีการนอนที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

หมายเหตุ: 
สำหรับเครื่อง AirMini โปรดดาวน์โหลด AirMini by ResMed application เพื่อใช้ในการเชื่อมต่อข้อมูล 
 
 
 
 
 
 

 

  

 

 •    ระบบ AirView และ myAir จะรองรับการใช้งานสำหรับเครื่องที่จำหน่ายในประเทศไทย ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้น 

 •    เครื่องจะเชื่อมต่อ ResMed Cloud Service เพื่อส่งข้อมูลการใช้งาน Sleep Data & Sleep Report และ สามารถตั้งค่าการใช้งาน (Machine Setting) ผ่านการเชื่อมต่อแบบออนไลน์ทุกที่ ด้วย Built-in E-Sim ที่ติดตั้งมากับตัวเครื่อง ผ่านระบบเครือข่ายโทรศัพท์ (Mobile Network 3G/4G) ได้ทั่วโลก โดยอัตโนมัติ 

 •    บริการฟรีจากทาง ResMed ตลอดอายุการใช้งาน (ไม่มีเบอร์โทรศัพท์ ไม่มีค่าบริการรายเดือน)

 •    เครื่อง CPAP ResMed ที่จำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2561 (2018) ที่รองรับการใช้งาน

            - AirSense 10 AutoSet
            - AirSense 10 AutoSet for Her
            - AirSense 10 Elite
            - AirMini Travel CPAP  (เชื่อมต่อผ่าน AirMini Application)

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้