ตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติ (Specifications) ของเครื่อง CPAP ResMed แต่ละรุ่น

Space เครื่อง CPAP ResMed 2020

 
 • AirSense 10 AutoSet เป็นรุ่นปรับแรงดันอัตโนมัติ (Auto CPAP) รุ่น Top สุดของ ResMed ออสเตรเลีย เป็นรุ่นที่ดีที่สุดในโลก และ ทันสมัยที่สุดในตลาดตอนนี้
 • AirSense 10 AutoSet for Her เป็นรุ่นปรับแรงดันอัตโนมัติ (Auto CPAP) รุ่น Top สุดของ ResMed ออสเตรเลีย เป็นรุ่นพิเศษที่ออกแบบรูปลักษณ์ ระบบการทำงาน ระบบการจ่ายแรงดัน สำหรับรองรับลักษณะการกรนและหยุดหายใจที่ซับซ้อนสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ เครื่องแรกในโลกที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิง **
 • AirStart 10 Auto เป็นรุ่นปรับแรงดันอัตโนมัติ (Auto CPAP) รุ่นรอง Top ระบบและฟังก์ชั่นการใช้งานจะน้อยกว่า AirSense 10 AutoSet และ AirSense 10 Elite ประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์
 • AirSense 10 Elite ระบบและฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีจะเหมือนกับ AirSense 10 AutoSet แต่จะเป็นเครื่องรุ่นแรงดันคงที่ (Manual / Fixed Pressure CPAP)
 • AirMini เป็นรุ่นปรับแรงดันอัตโนมัติ (Auto CPAP) ระบบและฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีจะเหมือนกับ AirSense 10 AutoSet แต่จะเป็นเครื่องสำหรับพกพา ขนาดเล็กที่สุดในโลก

   หมายเหตุ  ระบบ ResMed AirView และ ResMed myAir รองรับการใช้งานสำหรับเครื่องที่จำหน่ายในประเทศไทย ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้น

           ResMed AirSense 10 vs ResMed AirStart 10 แบบไหนดี ?

           


 
  Features สำคัญที่ AirSense 10 มี แต่ AirStart 10 ไม่มี 

 • Air Sensitive Features
  - Auto On ทำงานอัตโนมัติ เมื่อใส่หน้ากาก

  - Auto Off หยุดทำงานอัตโนมัติ เมื่อถอดหน้ากากออก
  - Auto Ramp Time หน่วงที่แรงดันคงที่ก่อนหลับโดยอัตโมัติ และ ปรับเป็นแรงดัน Auto โดยอัตโนมัติเมื่อตรวจพบการหลับ
 • ท่อลมแบบ Climate Line ปรับอุณหภูมิตามอุณหภูมิในห้องโดยอัตโนมัติ และ ลดการเกาะของหยดน้ำ
 • Built-in E-Sim รองรับการใช้งานระบบ ResMed AirView ในการเชื่อมต่อข้อมูลการใช้งาน Sleep Data & Sleep Report, การตั้งค่าการใช่งาน (Machine Setting) และ ระบบแจ้งเตือนความผิดปกติ (Machine Error & Failed) ผ่านการเชื่อมต่อแบบออนไลน์ ทุกที่ ผ่านเครือข่ายโทรศัพท์ (Mobile Network 3G) **
 • Online Report รองรับการใช้งานระบบ ResMed myAir ในการเรียกดูข้อมูลการใช้งาน Sleep Report และ พิมพ์รายงานการนอน Sleep Report ได้ด้วยตัวเองแบบออนไลน์บนสมาร์ทโฟนผ่าน ResMed myAir Application และ เวบไซต์ ResMed myAir **

    หมายเหตุ ** ระบบ ResMed AirView และ ResMed myAir รองรับการใช้งานสำหรับเครื่องที่จำหน่ายในประเทศไทย ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้น


   

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้