การรับประกันสินค้า

เงื่อนไขการส่งคืนสินค้า

การรับประกัน ในกรณีที่สินค้าชำรุดบกพร่อง ให้หมายความถึง ผู้ซื้อสินค้าสามารถส่งคืนสินค้าได้ในกรณีที่สินค้าที่ร้านค้าส่งไปถึงผู้รับนั้นเป็นสินค้าที่ชำรุดบกพร่อง หรือสินค้ามีสภาพไม่เรียบร้อยตามปกติของสินค้าชนิดนั้น หรือสินค้าไม่อยู่ในสภาพที่จะใช้งานได้ตามปกติธรรมดาของชนิดของสินค้านั้น เช่น สินค้ามีตำหนิ สินค้าเสียหาย สินค้าไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว สินค้าที่ไม่สามารถใช้งานได้สมบูรณ์ตามปกติของประเภทสินค้า (ทั้งนี้ต้องทำการแจ้งความจำนงกับทางบริษัทฯ กลับมาภายใน 7 วัน โดยให้นับแต่วันที่ได้รับสินค้าหรือวันที่ที่ถือว่าได้รับสินค้าแล้ว หากพ้นจากวันที่กำหนด จะไม่สามารถส่งคืนสินค้าได้ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น)


การรับประกันสินค้าของบริษัท พี.เค. เฮลท์แคร์ แอนด์ เมดิคอล จำกัด

  1. สินค้ากลุ่มเครื่อง CPAP รับประกันสำหรับตัวเครื่อง 2 ปี มีบริการเครื่องสำรองให้ใช้ยืมใช้งาน กรณีที่ต้องส่งเช็คและซ่อมนานเกิน 3 วัน

  2. สินค้ามือสอง การรับประกันขึ้นอยู่กับสภาพสินค้า เงื่อนไขการรับประกันเดิมของสินค้า (ถ้ามี) และ เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทฯ ดังนั้นจำเป็นต้องพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ


บริษัทฯ ยินดีเปลี่ยนอะไหล่โดยไม่คิดมูลค่าใดๆ หากสินค้าหรือชิ้นส่วนนั้นชำรุด อันเกิด จากความผิดพลาดทางด้านมาตรฐานการผลิต หรือความบกพร่องของชิ้นส่วนนั้นๆ

ภายหลังพ้นระยะเวลาประกัน ทางบริษัทฯ จะคิดค่าใช้จ่ายเฉพาะรายการอะไหล่ที่เปลี่ยนเท่านั้น


การรับประกันนี้ไม่ครอบคลุมถึงสินค้าหรือชิ้นส่วนที่บกพร่อง ชำรุดเสียหายอันเนื่องจากสิ่งเหล่านี้ :

  1. อุบัติเหตุ, ไฟตก, ไฟเกิน ตกน้ำ, ภัยธรรมชาติ, การใช้ผิดวิธี, เสียหายจากการขนส่ง, ขาดการดูแลรักษา, ละเลยไม่ปฏิบัติตามรายละเอียดที่กำหนด ในคู่มือการใช้งาน

  2. การนำสินค้าไปซ่อมหรือเปลี่ยนแปลงหรือดัดแปลงอุปกรณ์, ชิ้นส่วนใดๆ ภายในสินค้า โดยบุคคลภายนอกที่ไม่ได้รับความเห็นชอบจากบริษัทฯ หรือนอกเหนือจากศูนย์บริการของทางบริษัท

หากมีข้อสงสัย หรือ ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เงื่อนไขการส่งคืนสินค้า หรือ การรับประกันสินค้าของทางบริษัทฯ

กรุณาติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ทาง LINE : @pkhealthcare   โทร. 02 096 3223, 062 979 4124, 094 685 5458
 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้